Bán hàng trên sendo có mất phí không


0
138 shares

Sendo là một trong những kênh bán hàng online khá phổ biến hiện nay. Rất nhiều người đã lựa chọn Sendo và thành công nhưng cũng không ít người vẫn còn đang loay hoay với kênh bán hàng này. Bán hàng trên sendo có mất phí không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về kênh bán hàng này, kinh nghiệm bán hàng online cũng như cách để bán hàng hiệu quả trên Sendo nhé.

1. Tìm hiểu về sàn thương mại điện tử Sendo

Trước sự phát triển của thương mại điện tử ở Việt Nam, Sendo đã ra đời và trở thành một trong những sàn thương mại điện tử khá uy tín hiện nay. Sendo là một sản phẩm của tập đoàn FPT- một tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam nên vì vậy mà Sendo dễ dàng được nhiều người đón nhận.

Bán hàng trên Sendo làm sao hiệu quả
Bán hàng trên Sendo làm sao hiệu quả

Sendo giống như một chợ online mà ở đó, bạn có thể mua được tất cả những gì bạn muốn. Phụ nữ lên Sendo có thể tìm mua vật dụng gia đình, đồ gia dụng, nam giới lên Sendo thì có thể tìm mua đồ công nghệ,…

Không chỉ là nơi để mua hàng, nhiều người còn tham gia đăng ký bán hàng trên Sendo để tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình.

2. Những lợi ích khi tham gia bán hàng trên Sendo

Nếu biết cách bán hàng trên Sendo thì sàn thương mại điện tử này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích.

Sendo là sàn thương mại điện tử có uy tín và đã có sẵn lượng khách hàng lớn. Chính vì vậy khi bán hàng ở đây bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bán hàng trên Sendo bạn sẽ không phải mất chi phí mở gian hàng thế nhưng bạn vẫn được hỗ trợ tối đa trong việc quảng bá sản phẩm. Người bán hàng cũng có thể dễ dàng quản lý đơn hàng của mình.

Nhờ có cổng thanh toán Senpay, việc thanh toán trên Sendo trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

3. Bán hàng trên Sendo có mất phí không?

Sendo kênh bán hàng online hiệu quả
Sendo kênh bán hàng online hiệu quả

Trước những lợi ích mà Sendo mang lại cho người bán, nhiều người đặt ra câu hỏi bán hàng trên Sendo có mất phí không? Với Sendo, khi đăng ký gian hàng bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên khi có đơn hàng thành công bạn cần phải trả chi phí vận chuyển và đóng gói bao bì cho Sendo.

Đây là những chi phí hết sức cơ bản mà hầu như nếu tham gia vào sàn thương mại điện tử nào bạn cũng phải chịu vì vậy với chi phí của Sendo người bán hoàn toàn có thể chấp nhận được.

4. Kinh nghiệm bán hàng trên Sendo

Muốn trở thành người bán hàng thành công trên Sendo, dưới đây là một vài kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết lại để gửi tới bạn.

– Luôn quan tâm đến các sản phẩm cùng loại

Bạn không phải người duy nhất bán hàng trên Sendo, vì vậy muốn cạnh tranh được với các shop bán sản phẩm cùng loại thì bạn cần phải tham khảo xem họ đang bán như thế nào. Nếu không thể cạnh tranh về giá thì hãy đẩy chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của bạn lên.

Chẳng hạn bạn có thể áp dụng chính sách tặng quà, chính sách voucher,… Nếu bạn muốn biết bán hàng trên Sendo như thế nào để hiệu quả thì đây chính là một gợi ý hay dành cho bạn.

– Đặt uy tín lên hàng đầu

Bán hàng trên Sendo có hiệu quả không phụ thuộc rất nhiều vào mức độ uy tín của bạn. Các cụ có câu tiếng lành đồn xa, chính vì vậy nếu shop của bạn được 1, 2 khách hàng đánh giá là sản phẩm tốt, giá cả phải chăng thì chắc chắn bạn sẽ kéo thêm được nhiều khách hàng về phía mình.

Muốn có uy tín, bạn đừng chỉ chăm chăm vào việc bán hàng mà ngay cả khi đã bán được hàng rồi bạn cũng cần phải chăm sóc khách hàng cho thật tốt. Hãy hỏi khách hàng về mức độ hài lòng của họ với sản phẩm. Nếu khách hàng có phản hồi tốt thì hãy nhờ họ vote cho bạn. Còn nếu khách hàng chưa hài lòng thì hãy tìm cách để giải quyết vấn đề cho họ.

– Bán những sản phẩm độc đáo

Nếu bạn cảm thấy mình khó có thể cạnh tranh được với những shop đã bán lâu năm trên Sendo vậy tại sao bạn không thử bán những sản phẩm độc và lạ. Khách hàng thường có xu hướng thích những sản phẩm độc đáo, ít đụng hàng vì vậy nếu bạn bán những sản phẩm này thì cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn nhiều.

– Xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể

Xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể
Xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể

Nếu bạn đã tìm hiểu về hướng dẫn bán hàng trên Sendo thì chắc chắn bạn sẽ thấy Sendo luôn nhấn mạnh rằng bạn nên xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng. Đặt mình vào vị trí của người mua, chắc chắn bạn cũng muốn người bán giao hàng cho mình nhanh nhất có thể đúng không nào.

Vậy thì hãy thường xuyên truy cập vào Sendo để xem có khách hàng nào cần tư vấn hay không và có đơn đặt hàng mới hay không. Xử lý đơn hàng nhanh, bạn sẽ tránh được tình trạng bị khách hủy đơn, từ chối nhận hàng,…

Cách đăng ký bán hàng trên Sendo không hề khó vì vậy ngay lúc này bạn có thể đăng ký tham gia và trở thành người bán hàng trên Sendo. Hãy nhớ rằng nếu bạn đã mở gian hàng ở đó thì cần chăm sóc nó cẩn thận. Có như vậy bạn mới đạt được hiệu quả từ  sàn thương mại điện tử này.


Like it? Share with your friends!

0
138 shares

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Giảm.vn

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!
Chọn Định Dạng
Bài viết
Văn bản được định dạng với nhúng và hình ảnh