Cách thanh toán bằng thẻ visa Facebook đơn giản, tiện lợi


Facebook ngày càng được các doanh nghiệp tận dụng để bán hàng. Và để tăng nhanh doanh số thì cần chạy quảng cáo. Thẻ visa được sử dụng để chạy quảng cáo Facebook rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi thực hiện các thao tác thanh toán visa thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy cách thanh toán bằng thẻ visa facebook như thế nào? Để giải đáp cho thắc mắc đó, cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Cách thanh toán visa facebook đơn giản hiệu quả 
Cách thanh toán visa facebook đơn giản hiệu quả

Thẻ visa thanh toán facebook là gì?

Thẻ visa là loại thẻ được dùng để thanh toán quốc tế rất tiện lợi. Thẻ được dùng để giao dịch chuyển khoản và thanh toán…Thẻ visa được thực hiện thanh toán ở trong nước và nước ngoài. Sử dụng thẻ để thay thế cho các dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt. Khi bạn chạy quảng cáo Facebook thì dùng thẻ visa để thanh toán.

Các loại thẻ visa được dùng để thanh toán Facebook 

Hiện nay, tại hệ thống các ngân hàng ở Việt Nam cũng cung cấp các loại thẻ visa để sử dụng cho mục đích chạy quảng cáo. Và có 3 loại thẻ visa chính thường được sử dụng như:

  • Visa Debit (thẻ ghi nợ quốc tế): Khi trong tài khoản thẻ còn số dư thì bạn vẫn có thể chi tiêu trong khoản đó. Và ngược lại, nếu trong thẻ hết tiền thì bạn không thực hiện được các giao dịch.
  • Visa Credit (thẻ tín dụng quốc tế): Loại thẻ này đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đối với loại thẻ này, người dùng có thể chi tiêu khi trong thẻ không đủ tiền. sau đó thì sẽ gửi tiền lại trong khoảng thời gian nhất định và trả kèm thêm lãi suất. 
  • Visa prepaid (thẻ visa trả trước): Điểm đặc biệt của thẻ này là trong thẻ có sẵn tiền nên người dùng có thể thực hiện chi tiêu. Một số dịch vụ của thẻ này cũng bị hạn chế như: Internet banking hay SMS Banking.
Sử dụng thẻ visa để chạy quảng cáo facebook 
Sử dụng thẻ visa để chạy quảng cáo facebook

Một số lỗi thẻ visa khi chạy quảng cáo facebook?

Xem thêm: Cách Kinh Doanh Online Hiệu Quả Nhất

Trong quá trình chạy quảng cáo facebook bằng thẻ visa thì bạn sẽ gặp nhiều sự cố và nhiều lỗi khác nhau:

Mức chi tiêu của bạn vượt mức giới hạn của thẻ

Khi bạn kiểm tra số dư trong thẻ mà không còn hoặc sắp hết thì bạn cần nạp tiền vào thẻ. Hoặc trước đó bạn cũng nợ tiền quảng cáo facebook thì các thao tác thanh toán không thể thực hiện được. 

Nên trước khi thanh toán visa facebook thì bạn nên lưu ý kiểm tra số dư trước để cho việc thực hiện chạy quảng cáo diễn ra nhanh hơn.  Nếu thanh toán visa facebook không thành công thì bạn nên kiểm tra trực tiếp với ngân hàng về xem số dư có đủ để bạn thanh toán hay không. 

Các lỗi thường gặp khi thanh toán visa facebook 
Các lỗi thường gặp khi thanh toán visa facebook

Sử dụng một loại thẻ visa facebook để chạy quảng cáo

Mọi người thường sử dụng một loại thẻ visa facebook để chạy quảng cáo. Nhưng trên thực tế thì facebook luôn chấp nhận được nhiều loại thẻ ngoài thẻ visa còn có thẻ Master và Credit (thẻ tín dụng). Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên có các loại thẻ để cho việc nhập thông tin vào cho nhanh chóng, chính xác. 

Trong quá trình thực hiện thanh toán thì nhiều tài khoản bị treo. Vì thế bạn nên có báo cho hệ thống để họ đưa ra các phương thức để thanh toán visa facebook tối ưu nhất. 

Nếu bạn gặp trường hợp là nạp tiền để chạy quảng cáo, ngân hàng đã trừ nhưng tài khoản thì chưa có bạn nên kiểm tra lại phần hóa đơn hoặc liên hệ lại với ngân hàng để được hỗ trợ sớm nhất. 

Visa thanh toán tài khoản chạy quảng cáo facebook 
Visa thanh toán tài khoản chạy quảng cáo facebook

Nên dùng thẻ visa Facebook thanh toán ở ngân hàng nào?

Tại Việt Nam có nhiều ngân hàng cung cấp thẻ visa facebook như: Techcombank, Vietcombank, Sacombank… 

Nếu bạn thường xuyên dùng thẻ visa thanh toán facebook thì nên làm mỗi ngân hàng một thẻ visa và có thẻ phụ để kiểm soát số dư trong tài khoản một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tùy vào các dịch vụ thẻ visa của các ngân hàng mang lại mà bạn nên cân đối để lựa chọn, sử dụng visa. 

Cách thanh toán bằng thẻ visa facebook

Việc tiến hành thanh toán bằng thẻ visa khi bạn chạy quảng cáo được tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập và nick facebook mà bạn sử dụng thường xuyên.

Bước 2: Vào cài đặt chọn các khoản thanh toán, sau đó cài đặt tài khoản và thêm phương thức thanh toán. Cuối cùng điền thông tin gợi ý. 

Bước 3: Tiến hành thanh toán, lập hóa đơn và tạo cài đặt, thêm ID tài khoản.

Bước 4: Tạo tài khoản mới, thay đổi thông tin của người dùng và lưu lại. 

Các thao tác thanh toán bằng thẻ visa Facebook không quá khó khăn, nếu như bạn biết cách kiểm tra số dư của visa và thực hiện được các bước thanh toán chạy quảng cáo facebook.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người những thông tin liên quan tới việc thanh toán visa facebook. Với cách thanh toán bằng thẻ visa facebook đơn giản, tiện lợi sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng thực hiện chiến lược quảng cáo. Đồng thời, các doanh nghiệp sẽ có được doanh số cao từ việc chạy quảng cáo facebook. Hy vọng rằng với các thông tin hữu ích sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi tiến hành thanh toán visa.


Like it? Share with your friends!

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Giảm.vn

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!
Chọn Định Dạng
Bài viết
Văn bản được định dạng với nhúng và hình ảnh