138 Chia Sẻ

Bạn nhìn thấy nhiều người kinh doanh online thành công, bạn nghĩ rằng công việc này thật dễ dàng. Tuy nhiên, đại đa số mọi người khi bắt đầu bán hàng online đều cảm thấy khó khăn vì không biết phải chuẩn bị những gì, phải bắt đầu từ đâu. Điều bạn cần lúc này chính là một người có thể chỉ đường cho bạn, định hướng cho bạn để bạn biết mình cần phải làm gì.

Giảm.vn – Slogan: “Cho đi ngày Chủ Nhật”

Thật ra, không ai có thể dạy người khác cách bán hàng để thành công. Phần lớn những người bán hàng online thành công đều đã từng nhiều lần thất bại. Có những người đã bán rất nhiều mặt hàng rồi mới tìm ra được mặt hàng mà mình có duyên nhất. Có những người bán hàng nhiều năm nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết nên làm gì, làm thế nào để thành công hơn, thu nhập ổn định hơn.

Nếu bạn sợ thất bại, bạn sợ nhập hàng về rồi không bán được, nghĩa là bạn sẽ không dám hành động. Nỗi sợ làm bạn tự tước đi cơ hội của chính bạn để có được thành công. Nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn may mắn hơn rất nhiều người bởi vì chúng tôi, với kinh nghiệm 7 năm làm Marketing Online và bán hàng online, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả những gì chúng tôi biết để bạn có thể bắt đầu công việc này một cách thuận lợi nhất.

1. Vì sao nên lựa chọn kinh doanh online trong năm 2019?

Không phải đến bây giờ, bán hàng online mới nở rộ mà trong suốt nhiều năm qua hình thức kinh doanh này đã được rất nhiều người lựa chọn. Đây là xu hướng phát triển chung của toàn xã hội. Đến năm 2019 này, việc kinh doanh online tiếp tục nở rộ và hứa hẹn mang đến cho người bán cũng như người mua nhiều điều thú vị.

Cơ hội đầu tiên dành cho cả người bán và người mua đó chính là sự cạnh tranh của các sàn thương mại điện tử. Vì sao tôi lại nói đây là cơ hội? Bạn hãy nhìn vào sự lớn mạnh của các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Nếu muốn kéo khách hàng về phía mình, họ phải đưa ra rất nhiều chính sách mang đến lợi ích cho cả người bán hàng và người mua hàng.

Lợi ích dành cho người bán đó là được tạo gian hàng miễn phí, được hỗ trợ để bán hàng một cách hiệu quả nhất. Trong khi đó, người mua được nhận nhiều ưu đãi như miễn phí vận chuyển,…

Tiếp đến là sự cạnh tranh của các thẻ thanh toán, ví điện tử. Các sàn thương mại điện tử hay các website bán hàng cá nhân sau khi kết nối với thẻ thanh toán/ví điện tử sẽ cho phép người dùng thuận tiện hơn trong việc thanh toán. Hơn nữa, khi thanh toán qua ví điện tử như Airpay, Zalopay, Momo hay thanh toán qua thẻ ATM, Visa, người mua cũng sẽ được nhiều ưu đãi nhất định.

2. Bán hàng qua mạng nên bán gì?

Nếu đã xác định theo đuổi công việc kinh doanh online, hẳn lúc này bạn đang tự đặt ra câu hỏi nên kinh doanh online mặt hàng gì? Muốn đi đến thành công, trước hết bạn cần phải biết mình nên làm gì, sẽ làm gì. Vì sao có nhiều người bán hàng mãi mà chưa thu được kết quả gì? Đó là bởi họ chưa chọn đúng mặt hàng cần kinh doanh mà thôi.

Việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Thứ nhất, đó phải là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Thứ hai, đó phải là sản phẩm mà bạn có sự hiểu biết về chúng. Bạn thấy người ta bán mỹ phẩm online thành công, bạn cũng nhận thấy nhu cầu mua sắm mỹ phẩm của người Việt là rất lớn nhưng khi bạn làm thì lại không đâu vào đâu. Đó là vì bạn không hiểu sản phẩm, bạn không biết cách tư vấn cho khách hàng nên khách hàng không tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Hệ quả tất yếu là khách hàng từ chối mua hàng của bạn.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tìm đến các thị trường ngách. Họ chọn sản phẩm chỉ phục vụ một bộ phận nhỏ người tiêu dùng nhưng sức mua lớn và sự cạnh tranh thấp. Do vậy, họ cũng dễ dàng có được thành công.

Một vài người nhạy bén với thị trường, nắm bắt được xu hướng thì có thể chọn cách bán hàng theo trend. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bán sản phẩm nào đang hot trên thị trường. Sự cạnh tranh của các mặt hàng như thế này là rất cao nhưng nếu bạn bán sớm, làm được giá tốt thì cơ hội thành công của bạn vẫn rất lớn.

3. Bán hàng online cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh thì luôn cần vốn. Hãy nghĩ đơn giản thế này, nếu bạn muốn thu tiền về bạn phải bỏ tiền ra trước đã. Nhưng số vốn là bao nhiêu cho mặt hàng kinh doanh mà bạn đã lựa chọn, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

– Chi phí đầu tư cho kiến thức

Bán hàng cũng đòi hỏi bạn phải có kiến thức. Bạn càng tích lũy cho bản thân nhiều kiến thức trong mọi lĩnh vực bạn lại càng dễ kiếm tiền. Đây là một trong những bí quyết bán hàng online thành công. Kiến thức trong lĩnh vực bán hàng rất rộng, nó không chỉ đơn giản là hiểu về sản phẩm, bạn còn cần có cho mình nhiều kiến thức bổ trợ khác nữa.

Thứ nhất, như ở trên chúng tôi đã đề cập tới, bạn phải biết cách tìm nguồn hàng. Rồi bạn phải học về Digital Marketing để làm sao tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Bạn phải học để nắm bắt được tâm lý khách hàng để chốt sales. Rồi còn phải học cách quản lý và vận hành kho hàng,… Nói tóm lại là bạn sẽ phải học rất nhiều thứ.

Nhiều người trước khi bắt đầu bán hàng online đã dành ra một khoảng thời gian và tiền bạc để tham gia các khóa học bán hàng. Học nhiều hay ít đó là ở bạn nhưng hãy học đến khi nào bạn cảm thấy đủ. Đừng ngại bỏ tiền ra học bởi chúng không chỉ giúp bạn học cách bán hàng online hiệu quả mà còn giúp ích nhiều cho bạn trong cuộc sống sau này.

– Chi phí nhập hàng

Chi phí này cụ thể là bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc bạn bán mặt hàng gì. Với kinh doanh online bạn sẽ không cần mất quá nhiều vốn ban đầu. Có những mặt hàng như quần áo, chỉ với số vốn khoảng 5 – 10 triệu đồng là bạn có thể thoải mái để bắt đầu kinh doanh được rồi.

Tuy nhiên, bạn cần có một khoản gọi là dự trù kinh phí. Nếu bạn nhập 5 triệu tiền quần áo nhưng lại bán chậm hay không bán được, không thu hồi được vốn. Bạn cần nhập thêm hàng mới thay vì cứ ngồi bán mãi cho tới khi hồi vốn mới thôi. Mặt hàng thời trang không giống các mặt hàng khác. Bạn có thể bán mãi một thỏi soi nhưng không thể bán mãi một chiếc váy.

– Chi phí marketing

Cách bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay đó chính là đầu tư vào marketing. Nhiều người lựa chọn marketing 0 đồng nhưng với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì hiệu quả là rất chậm. Nếu bạn không muốn chịu chi phí quảng cáo, bạn sẽ không thể nào cạnh tranh được với những người sẵn sàng mất tiền để tiếp cận khách hàng.

Bạn đăng bài rồi ngồi đợi nó tự tiếp cận với những người like fanpage của bạn? Trong lúc này, đối thủ của bạn đã lên quảng cáo và sản phẩm của họ đã tiếp cận được với khách hàng mục tiêu, kể cả những người không like fanpage. Hãy nghĩ rằng bạn bỏ ra là để thu về, như vậy bạn sẽ không sợ việc chạy quảng cáo mà không ra khách nữa.

– Có cách nào bán hàng mà không cần vốn không?

Cách bán hàng online không cần vốn? Có đấy. Bạn có thể bán hàng order hoặc trở thành cộng tác viên cho một đại lý hay một cửa hàng nào đó. Như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến nguồn vốn nữa. Bán hàng order thì chỉ khi nào khách đặt hàng bạn mới phải nhập về. Tuy nhiên, để tránh rủi ro thì với những đơn hàng giá trị lớn, bạn nên yêu cầu khách hàng đặt cọc ít nhất là 50% giá trị đơn hàng nhé.

Nếu muốn làm cộng tác viên bán hàng online không cần vốn, bạn nên tìm những đại lý cho phép nhập hàng không cần vốn, cho phép back hàng nếu không bán được,… Bạn cũng có thể bán hàng sau đó chuyển đơn cho đại lý và đại lý sẽ vận chuyển giúp bạn. Tiền hoa hồng chênh lệch sẽ được chuyển về cho bạn vào thời điểm mà hai bên thỏa thuận trước.

Trở thành cộng tác viên, bạn cũng sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả từ những người đi trước. Nếu bạn chịu khó học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng có được thành công.

4. Bán hàng online cần tìm nguồn hàng ở đâu?

Đây tiếp tục là một dấu hỏi nữa mà hầu như ai mới bắt đầu bán hàng cũng đặt ra. Bán hàng online đâu phải là cứ ra chợ lấy hàng về rồi đăng lên mạng bán là xong. Vậy muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu? Có rất nhiều cách để bạn tự tìm nguồn hàng chẳng hạn như tìm kiếm trên mạng, tìm nguồn hàng từ Trung Quốc hoặc hỏi người quen biết.

Việc hỏi ai đó về nguồn hàng thì khá là khó, trừ khi họ chuẩn bị nghỉ bán. Ít ai muốn chia sẻ nguồn hàng của mình với người khác vì tất nhiên, ai cũng sợ sự cạnh tranh. Vì vậy, bạn có thể tìm nguồn hàng theo những cách dưới đây.

– Tìm trên Facebook

Hầu như ai bán hàng online cũng sử dụng facebook vậy nên với kênh bán hàng này bạn sẽ tìm được rất nhiều nguồn hàng. Nếu muốn tìm những mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay bạn cũng có thể tìm được trên facebook.

Trên thanh công cụ tìm kiếm của facebook, bạn chỉ cần gõ vào tên mặt hàng mà bạn muốn bán rồi thêm chữ giá sỉ, bỏ sỉ phía sau. Chẳng hạn như mỹ phẩm giá sỉ, quần áo giá sỉ, xưởng quần áo chuyên sỉ,… Bạn cũng có thể tìm đến các shop bán hàng hiệu quả và hỏi xem họ có chính sách sỉ hay không.

– Tìm kiếm trên Google

Một cách nữa để bạn tìm những mặt hàng bán online chạy nhất là tìm kiếm trên Google. Google là nơi mà bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả những thông tin bạn cần. Tương tự như facebook, bạn chỉ cần gõ vào từ khoá mặt hàng mà bạn muốn bán. Google sẽ trả về cho bạn những kết quả tương ứng với từ khoá mà bạn tìm kiếm.

Chẳng hạn, bạn muốn bán trà giảm cân bạn có thể lên google và tìm kiếm nguồn sỉ trà giảm cân. Bạn sẽ thấy có nhiều nguồn sỉ cho mặt hàng này và nếu như bạn muốn nhập hàng của Hường Liya chẳng hạn, bạn lại tiếp tục tìm kiếm trên google với từ khoá liên quan đến Hường Liya. Sau khi đọc cái bài viết về sản phẩm, về chính sách bỏ sỉ,… bạn đưa ra quyết định mua hàng cũng chưa muộn.

– Tìm kiếm trên Taobao, Tmall, 1688

Đây là những website của Trung Quốc có thể cung cấp cho bạn rất nhiều mặt hàng khác nhau. Nếu biết tiếng Trung, bạn có thể tìm hiểu và tự giao dịch nhập hàng về. Nếu không, bạn có thể thông qua một đơn vị vận chuyển để chuyển hàng về cho bạn. Các đơn vị vận chuyển này sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng, thanh toán và vận chuyển.

– Tìm trên App

Cách này khá mới mẻ và không phải bạn nào cũng biết. Từ chiếc điện thoại smartphone của mình bạn có thể tìm kiếm các app bán sỉ. Nguồn hàng ở các app này cũng khá phong phú tuy nhiên bạn chỉ dùng để tham khảo. Muốn nhập hàng bạn nên trao đổi trực tiếp với chủ nhân của app.

– Tìm trên Shopee

Shopee hiện là trang thương mại điện tử khá hót và rất nhiều shop bỏ sỉ cũng đăng bán sản phẩm của họ trên đó. Bạn hãy tìm kiếm các shop bán sản phẩm mà bạn đang muốn nhập và xem thông tin shop xem họ có bỏ sỉ hay không. Có những shop bán giá lẻ ngang giá sỉ nên bạn hãy tìm hiểu để có được nguồn hàng tốt nhất nhé.

5. Các kênh bán hàng online miễn phí, hiệu quả

Sau khi đã lựa chọn được những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả bạn cần tìm kiếm và lựa chọn kênh bán hàng online cho mình. Hiện nay có rất nhiều kênh bán hàng online miễn phí và mới bắt đầu bạn chỉ nên phát triển dần dần từng kênh một. Dưới đây là những kênh bán hàng mà bạn có thể áp dụng.

– Các trang thương mại điện tử

Hiện nay có nhiều trang thương mại điện tử phát triển và đó là cơ hội tốt dành cho người bán hàng online tham gia. Các trang này cho phép bạn đăng ký gian hàng hoàn toàn miễn phí và chỉ thu phí khi bạn bán được hàng. Các kênh bán hàng online miễn phí mà bạn có thể tham gia như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng tin bán hàng trên các trang rao vặt. Ở các trang rao vặt, khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm của bạn và giao dịch trực tiếp với bạn nếu muốn mua hàng. Còn nếu thông qua sàn thương mại điện tử, bạn sẽ không phải mất công vận chuyển mà các sản sẽ lien kết với đơn vị vận chuyển để hỗ trợ bạn trong công việc này.

Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tham gia vào sàn thương mại điện tử thay vì chúng mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua. Không chỉ hỗ trợ người bán vận chuyển hàng hóa, sàn thương mại điện tử còn có các chiến lược marketing hỗ trợ thúc đẩy hàng hóa tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Chẳng hạn nếu bạn vào Shopee, bạn sẽ thấy có những shop bán được cả trăm đơn mỗi ngày. Giao diện Shopee dễ sử dụng nên người mua dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà họ cần. Người bán cũng có thể đọc các phản hồi của những người mua trước về sản phẩm. Cộng với việc Shopee hỗ trợ đổi trả hàng hóa nếu bị lỗi, sai với quảng cáo nên người mua rất thích. Ở đâu càng đông người mua hàng, ở đó mang đến nhiều cơ hội cho người bán hàng.

Tương tự với các sàn khác cũng vậy, mỗi sàn có một thế mạnh riêng và nếu bạn muốn học cách bán hàng trên mạng hiệu quả bạn cần phải tìm hiểu về thế mạnh đó.

– Bán hàng trên mạng xã hội

Mạng xã hội đã trở nên quá quen thuộc với người Việt Nam. Bạn tìm một người không dùng facebook có khi còn khó hơn là tìm một người có dùng. Như vậy, trên các trang mạng xã hội có rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu bạn không biết tận dụng chúng để tiếp cận khách hàng của bạn thì quả là lãng phí.

Có rất nhiều người đã và đang bán hàng trên các trang mạng xã hội này chẳng hạn như facebook và họ kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng. Mỗi một trang mạng xã hội lại có cách tiếp cận với khách hàng khác nhau. Chẳng hạn như với facebook, hiện nay người bán hàng lựa chọn hình thức livestream. Livestream giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và nếu bạn có một kịch bản tốt bạn sẽ thúc đẩy được hành động mua hàng của khách.

Trong khi đó với Instagram bạn cần có những bức hình sản phẩm thật đẹp, những content thật chất để thu hút khách. Rất nhiều người bán hàng trên Instagram thành công chỉ với việc đăng hình sản phẩm của họ mỗi ngày.

– Phát triển website cá nhân

Hiện nay ở Việt Nam chưa có nhiều người bán hàng tập trung vào phát triển thương hiệu cá nhân. Trong khi đó, thương hiệu cá nhân lại là bí quyết bán hàng online hiệu quả. Nếu bạn có website thì cơ hội thành công của bạn sẽ lớn hơn nhiều so với những người khác. Nếu website của bạn đạt được thứ hạng tốt trên trang tìm kiếm Google, cơ hội bán hàng của bạn càng cao.

Với website cá nhân, bạn sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong công việc bán hàng online. Sự đầu tư của bạn khiến khách hàng cảm thấy an tâm bởi trong tâm lý của người Việt thường chỉ có đơn vị kinh doanh lớn mới có website bán hàng riêng.

Bạn muốn biết làm thế nào để có được website chuyên nghiệp? Bạn nên thuê người làm website bán hàng cho bạn. Nếu không thể tự mình xây dựng nội dung website, bạn cũng có thể thuê. Việc làm này là cần thiết bởi nếu website không có nội dung thì khách hàng sẽ không có cơ sở nào để tin tưởng bạn.

6. Những kênh quảng cáo mang lại lợi nhuận nhanh chóng

Như chúng tôi đã nói ở trên, quảng cáo là một trong những cách thức giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh nhất và chính là cách bán hàng qua mạng hiệu quả nhất. Hiện nay có nhiều kênh quảng cáo khác nhau, bạn cần phải học để áp dụng vào sản phẩm của bạn, tránh việc đốt tiền quảng cáo nhưng lại không ra khách.

– Quảng cáo Google Ads

Hầu như ai có website bán hàng riêng đều sử dụng cách này. Chắc hẳn nhiều bạn có chung thắc vì sao họ vừa tìm kiếm một món hàng nào đó thì ngay lập tức họ bấm vào trang web nào cũng thấy món hàng đó hiện ra. Đây chính là một hình thức quảng cáo của Google.

Với Google bạn có nhiều cách chạy quảng cáo khác nhau. Tùy vào mục đích của bạn mà bạn sẽ đưa ra những chiến lược quảng cáo cụ thể cho mình. Cách thông dụng nhất mà nhiều người lựa chọn đó chính là quảng cáo tìm kiếm. Chẳng hạn nếu bạn bán trà giảm cân và bạn đặt quảng cáo của mình ở thứ hạng đầu tiên trên kết quả tìm kiếm Google, khi khách hàng gõ trà giảm cân, trang web của bạn sẽ hiện lên đầu tiên. Vị trí website quảng cáo là khác nhau tùy thuộc vào chi phí bạn bỏ ra.

Gần đây, nhiều người lựa chọn hình thức quảng cáo Google Shopping. Do còn khá mới mẻ ở Việt Nam nên hình thức quảng cáo này còn khá rẻ. Chỉ khoảng 1 đồng cho 1 click, vì vậy bạn có thể áp dụng hình thức này.

– Quảng cáo Facebook Ads

Bạn có muốn biết làm sao để bán hàng online hiệu quả trên facebook hay không? Quảng cáo Facebook Ads chính là một trong những câu trả lời dành cho bạn. Để chạy quảng cáo trên facebook bạn cần phải có một fanpage và một tài khoản quảng cáo. Nhờ có facebook ads bạn cũng sẽ thực hiện được rất nhiều mục đích chẳng hạn như tiếp cận khách hàng mục tiêu, xây dựng thương hiệu, triển khai chatbot.

Đứng trên lập trường là người dùng cá nhân, bạn chắc hẳn không thích cách mà facebook thu thập dữ liệu của người dùng. Nhưng với tư cách là người bán hàng, bạn sẽ thích điều này. Facebook ads cho phép nhà bán hàng sử dụng những dữ liệu mà facebook đã thu thập được.

Để quảng cáo facebook, điều quan trọng là bạn cần có content hay. Bạn có thể học cách viết quảng cáo từ đối thủ của mình hoặc phân tích tâm lý khách hàng để từ đó cho ra được những lời quảng cáo hấp dẫn. Và một điểm quan trọng nữa đó chính là tiếp cận đúng khách hàng. Content có hay đến mấy mà tiếp cận không đúng đối tượng thì cũng không đem lại hiệu quả.

Ngoài content, quảng cáo cần có thêm hình ảnh. Hình ảnh giúp cho quảng cáo thêm sống động hơn, chân thực hơn. Và nếu như có video nữa thì càng tốt.

– Quảng cáo Zalo ads

Làm sao để bán hàng qua mạng thành công? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách quảng cáo nữa cũng khá rẻ đó chính là zalo ads. Zalo là kênh mạng xã hội của người Việt nên thu hút rất nhiều lượt sử dụng. Với zalo ads, content càng hay thì lượt tiếp cận càng lớn. Nếu bạn bán các mặt hàng dành cho lứa tuổi trung niên trở lên thì bạn nên chạy quảng cáo zalo ads. Theo một thống kê cho thấy đại đa số người thường xuyên sử dụng zalo là ở độ tuổi trên 30.

Do zalo cho phép người bán hàng target rộng theo giới tính, độ tuổi, vị trí nên bạn không được chọn ngách hẹp mà chỉ nên chọn sản phẩm có nhu cầu phổ biến trong cuộc sống chẳng hạn như trà giảm cân.

7. Học bán hàng online ở đâu?

Sau khi bạn đọc toàn bộ những nội dung trên, hẳn bạn sẽ thấy công việc bán hàng online chẳng dễ dàng như bạn tưởng tượng ban đầu. Động đến cái gì cũng cần phải học vì nếu không học, bạn sẽ mơ hồ với mọi thứ. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn học hỏi, tùy vào bạn có chịu khó học hay không.

– Học từ các nhà phân phối nếu bạn là cộng tác viên

Các nhà phân phối chuyên nghiệp sau khi tuyển cộng tác viên đều tiến hành công tác đào tạo trước hết là để cộng tác viên hiểu được sản phẩm, sau là để cộng tác viên hiểu cách thức bán hàng. Nói tóm lại các nhà phân phối, các tổng đại lý sẽ chỉ cho bạn rất nhiều cách giúp bạn biết làm thế nào để bán hàng online hiệu quả.

Khi bạn chưa có chút kiến thức nào thì đây là cách để bạn tiếp cận với những kiến thức nền tảng. Sau này bạn có thể tách ra để phát triển công việc kinh doanh của riêng bạn.

– Học hỏi từ internet

Nếu bạn muốn tìm các mặt hàng bán chạy nhất trên mạng, bạn có thể tìm kiếm trên google. Vậy nếu bạn muốn học cách bán hàng, bạn cũng có thể tìm kiếm trên google. Để học cách bán hàng thì phải học rất nhiều. Bạn có thể học từ từ từng chút một bằng cách đọc các bài chia sẻ hoặc xem các video hướng dẫn.

Chẳng hạn đây cũng là một bài viết chia sẻ về cách làm sao bán hàng online hiệu quả. Nếu bạn đã đọc đến đây thì xin chúc mừng bạn, bạn đã nắm được rất nhiều bí quyết trong kinh doanh online rồi đấy. Tuy nhiên, chỉ với bài viết này thì chưa đủ đâu. Bạn cần phải học hỏi thêm nhiều điều lắm. Đó là lý do vì sao chúng tôi hình thành lên ý tưởng “Cho đi ngày chủ nhật”.

Mỗi một buổi sáng chủ nhật, chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ về cách bán hàng online. Bạn nghĩ sao nếu chúng ta bắt đầu một buổi sáng chủ nhật đẹp trời bên ly cà phê và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có?

Tôi cũng đã từng làm việc thuê cho người khác, từng mệt mỏi vì áp lực công việc rồi tôi nghĩ thay vì làm thuê cho người khác tại sao mình không làm cho chính mình? Vậy là tôi vận dụng những kiến thức mình học được về marketing để mở shop bán hàng của riêng mình. Lúc bắt đầu tôi cũng như các bạn loay hoay trong cái mớ bòng bong không biết làm thế nào bán hàng online hiệu quả. Nhưng tôi có một lợi thế là kinh nghiệm về marketing online nên tôi may mắn nhanh chóng có được thành công.

Tôi bắt đầu tím kiếm các mặt hàng bán online chạy nhất và trong số đó tôi lựa chọn dòng sản phẩm mà tôi có hiểu biết về nó nhất. Đến thời điểm hiện tại tôi đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online. Tôi đã cùng với vợ xây dựng thương hiệu Hường Liya và chúng tôi trở thành nhà phân phối của 3 dòng sản phẩm hot trên thị trường.

Tôi đã làm và thành công, vì vậy, tôi muốn nhân rộng sự thành công ấy lên để chúng ta cùng nhau phát triển. Đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa đang khát khao kiếm tiền trước hết là để trang trải cuộc sống, sau là để khẳng định bản thân mình. Tôi chỉ chia sẻ những gì tôi biết, tôi đã làm và trong khả năng của mình. Nó giống như việc tôi cung cấp cho bạn cần câu, mồi và dạy bạn cả cách câu cá nhưng có câu được cá hay không vẫn còn do sự nỗ lực của chính bạn nữa. Nhưng tin tôi đi, nếu bạn áp dụng theo những gì tôi hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tôi làm việc này vì sở thích, không vì lợi nhuận vì vậy mọi sự chia sẻ đều hoàn toàn miễn phí. Bất cứ lúc nào bạn cần học hỏi về bán hàng online, bạn có thể liên hệ với tôi để được hỗ trợ trực tuyến. Còn chương trình Cho đi ngày chủ nhật, để đạt được hiệu quả cao, mỗi buổi tối chỉ xin chia sẻ tối đa 5 người đăng ký sớm nhất.

8. Slogan “Cho đi ngày chủ nhật”

Nếu bạn đang kinh doang online thành công, Tôi chúc mừng bạn. Chúc bạn ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Nhưng nếu bạn gặp bế tắc trong kinh doanh online, bán hàng mà chẳng ai mua. Đã học rất nhiều khoá kinh doanh online mà vẫn không có kết quả.Bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Tôi không phải là Bậc Thầy và Tôi cũng chẳng là chuyên gia, nhưng với những kinh nghiệm thực chiến đúc kết từ công việc kinh doanh online của tôi thì không phải ai cũng có được.

Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm Marketing Online. Tôi đã xây dựng chiến lược kinh doanh online cho vợ tôi thành công rực rỡ. Giờ đây vợ tôi trở thành nhà phân phối của 3 dòng sản phẩm hot trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm “Hường Liya” để tìm hiểu.

Với sứ mệnh “Cho đi ngày chủ nhật”

Tôi mong muốn bỏ ra tất cả các ngày chủ nhật trong tháng, hướng dẫn các bà mẹ bỉm sữa, chị e Chiến lược phát triển kinh doanh online thành công trên sản phẩm mà bạn đang bán.

Tôi không thu phí, không bán hàng, không tuyển dụng. Tất cả chỉ vì mục đích chia sẻ và giúp đỡ.

Mỗi buổi tôi chỉ chia sẻ tối đa 5 người đăng ký sớm nhất.

Sau buổi chia sẻ tôi sẽ thêm bạn vào nhóm kín, tại đây có hàng trăm video khoá học bán hàng và kinh doanh online của các chuyên gia hàng đầu, để bạn có đầy đủ kiến thức phât triển chiến lược của mình.

Bạn có thể trở lại trao đổi cùng tôi bất kỳ buổi chủ nhật nào tiếp theo.

Ngoài ra tôi sẽ hỗ trợ trực tuyến bất kỳ khi nào bạn gặp vướng mắc.

Thành công không chờ đợi ai cả, đừng ngồi nhìn khi đối thủ của bạn đang mạnh lên.


Nếu thấy Hữu Ích?? Chia sẻ cho bạn bè ngay nhé.

138 Chia Sẻ

Cảm xúc của bạn là gì??

ha ha ha ha
999
ha ha
ghét bỏ ghét bỏ
1332
ghét bỏ
bối rối bối rối
3330
bối rối
thất bại thất bại
2331
thất bại
vui vẻ vui vẻ
1998
vui vẻ
nhạt nhẽo nhạt nhẽo
1665
nhạt nhẽo
yêu thích yêu thích
666
yêu thích
chúa ơi chúa ơi
3330
chúa ơi
thắng lợi thắng lợi
2331
thắng lợi
Giảm.vn

Huyền thoại

Với sứ mệnh - Slogan:"Cho đi ngày chủ nhật" . Tôi mong muốn hướng dẫn các bà mẹ bỉm sữa bán hàng online và kinh doanh online thành công.

Hãy để lại ý kiến của bạn.!

avatar
  Subscribe  
Notify of
error: Alert: Content is protected !!
Chọn Định Dạng Nội Dung
Bài Viết
Bài viết BÁN HÀNG, Bài viết COPY của người khác sẽ KHÔNG ĐƯỢC PHÊ DUYỆT.
Video
Livestream, Video bán hàng, giới thiệu, chia sẻ hướng dẫn về sản phẩm dịch vụ,..