Bán hàng online chưa bao giờ là một điều đơn giản, nhất là với những người không có kiến thức nền tảng về marketing online. Nếu bạn đã bán hàng một thời gian dài mà không được nổi dăm ba đơn một ngày thì có lẽ bạn nên dừng lại một chút, học hỏi một chút thay vì cứ miệt mài đăng bài trong vô vọng. Giam.vn ra đời không nằm ngoài mong muốn giúp các bạn có được những kiến thức đúng đắn về marketing online và nâng cao hiệu quả bán hàng.

1. Giới thiệu chung về Giam.vn và người sáng lập

Hiện nay hầu như người người, nhà nhà đều tham gia vào công việc bán hàng online, đặc biệt là đối tượng bà mẹ bỉm sữa. Điều này cũng xuất phát từ nhu cầu chung là ở nhà chăm con nhưng vẫn có thể kiếm thêm thu nhập.

Lướt một vòng facebook có không ít các bà mẹ bỉm sữa than vãn ở nhà chăm con phải xin tiền chồng nên bị nhà chồng khinh ghét. Bạn thấy đấy, phụ nữ sinh con đã phải chịu hi sinh quá nhiều. Phụ nữ sinh con đâu phải cho riêng mình. Việc chăm một đứa trẻ lại không hề dễ dàng. Thay vì được tôn vinh, được yêu thương, nhiều mẹ bỉm sữa lại bị gia đình chồng coi thường vì không làm ra tiền. Điều này dễ khiến chị em tổn thương.

Nhiều chị em may mắn hơn, gia đình nhà chồng muốn chị em hoàn toàn nghỉ ngơi để có đủ thời gian và sức khỏe chăm sóc con cái, không cần chị em phải bôn ba kiếm tiền. Nhưng bạn thử nghĩ mà xem, đến mua cho con một gói bánh, cái kẹo cũng phải ngửa tay xin tiền chồng, xin tiền mẹ chồng thì có ngại không? Dần dần chị em sẽ còn không dám nghĩ đến việc mua sắm cho bản thân mình bởi vì tiêu tiền của người khác thì không bao giờ dễ dàng cả.

Có tiền, chị em sẽ được làm điều mình muốn, mua thứ mình thích bất cứ lúc nào. Không chỉ vậy, chị em còn tự nâng cao giá trị của bản thân mình lên rất nhiều. Vậy thì công việc nào giúp chị em kiếm tiền một cách nhanh chóng mà vẫn có thời gian để chăm sóc con cái? Câu trả lời chính là bán hàng online. Đăng bài bán hàng, tư vấn cho khách hàng ngay cả khi đang ru con ngủ. Nhiều chị em đã và đang làm như vậy mỗi ngày.

Bên cạnh những người thành công vẫn còn rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khác loay hoay với công việc của mình. Họ cũng chăm chỉ đăng bài bán hàng nhưng lâu lâu mới ra khách. Và với tốc độ vài ngày một đơn thì quả thật là vô cùng đáng ngại. Thời gian đầu mới bán hàng thì có thể chấp nhận chứ quá lâu mà vẫn không ra đơn thì chị em cần xem lại cách thức vận hành công việc của mình.

– Giới thiệu về Giam.vn

Hiểu được những nỗi khổ đó của chị em, chúng tôi đã xây dựng nên Giam.vn, một sân chơi thú vị và bổ ích dành cho các bà mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm nhu nhập. Website này giống như một sàn thương mại điện tử mà ở đó các mẹ có thể đăng bài bán hàng, tìm kiếm thông tin về kinh nghiệm bán hàng đồng thời có thể mua được sản phẩm chất lượng.

Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch thương mại phổ biến và uy tín tại Việt Nam, đội ngũ xây dựng nên Giam.vn đã và đang nỗ lực không ngừng để giúp cho người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Điều này cũng giúp cho các mẹ bỉm sữa buôn bán không giỏi về máy tính nhưng vẫn có thể sử dụng được. Đồng thời góp phần thay đổi thói quen mua sắm của người Việt Nam.

Hiện nay, Giam.vn đã thu hút được khá nhiều mẹ bỉm sữa tham gia đăng ký bán hàng cũng như rất nhiều giao dịch thành công diễn ra. Nhờ có những sự cố gắng, đồng lòng của cả một đội ngũ chuyên nghiệp, Giam.vn đã giúp rất nhiều mẹ bỉm sữa kiếm tiền. Còn bạn đã sẵn sàng để tham gia vào đội ngũ các bà mẹ bỉm sữa bán hàng online hay chưa?

– Giới thiệu về người sáng lập ra Giam.vn

 Để có được thành công của Giam.vn ngày hôm nay là nỗ lực của rất nhiều nhưng cần nhắc đến nhiều nhất chính là Đình Chiến CEO. Đình Chiến CEO đã làm marketing online chuyên về seo, quảng cáo Google, Facebook, Zalo,… đến nay cũng đã hơn 7 năm. Đình Chiến CEO nắm được những kiến thức nền tảng của marketing online, anh còn thường xuyên cập nhật những thuật toán mới, những thay đổi mới để làm dầy thêm kiến thức của mình.

Vợ của Đình Chiến CEO cũng từng là một bà mẹ bỉm sữa khao khát kiếm tiền để phụ giúp chồng chăm lo con gia đình, con cái. Thấu hiểu được mong muốn chung của các bà mẹ bỉm sữa, Đình Chiến CEO đã xây dựng nên Giam.vn, vừa giúp chị em bán hàng, vừa chia sẻ kiến thức để chị em bán hàng tốt hơn nữa. Dưới sự hỗ trợ của chồng, vợ của Đình Chiến CEO đã trở thành nhà phân phối của nhiều nhãn hàng nổi tiếng tại Việt Nam. Bạn cũng có thể làm được như cô ấy nếu như bạn thật sự nỗ lực và bạn cũng mong muốn được như vậy.

2. Sứ mệnh của Giam.vn

Giam.vn ra đời không nằm ngoài sứ mệnh mang lại giá trị cho người dùng.

– Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Nhờ có sự bùng nổ của công nghệ thông tin khách hàng được tiếp cận với nhiều thông tin hơn. Chính vì vậy việc mua sắm online cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Chẳng hạn, khách hàng muốn mua một loại trà giảm cân, thuốc giảm cân nhưng lại không biết sử dụng sản phẩm nào tốt và an toàn thì những bài review về sản phẩm sẽ mang lại cho họ thông tin hữu ích.

Bên cạnh đó, sự đánh giá về người bán cũng như sự đánh giá về sản phẩm của những khách hàng mua trước sẽ giúp cho người mua sau không bị mua phải hàng kém chất lượng. Những shop bán hàng đểu, hàng giả hay chất lượng không đúng với quảng cáo sẽ bị đào thải và không thể tồn tại trên Giam.vn. Thông tin được cập nhật mới và liên tục mỗi ngày nên chắc chắn với Giam.vn khách hàng sẽ không bao giờ bị đói thông tin.

– Tổng hợp kiến thức bán hàng online và marketing online căn bản

Muốn bán hàng online thành công bạn phải có kiến thức về marketing online căn bản nhất. Những kiến thức đó bạn sẽ có thể tìm thấy ngay trên Giam.vn. Đình Chiến CEO sẽ liên tục chia sẻ với bạn những thông tin về marketing online từ cách tìm nguồn hàng như thế nào, nhập hàng ra sao cho đến cách để bạn phát triển thương hiệu của riêng mình.

Không có ai thành công mà không có sự học hỏi. Bạn không cần phải mất tiền đi đến những khóa học mà chưa chắc nội dung của nó đã hữu ích đối với bạn. Chỉ cần bạn chịu khó truy cập vào Giam.vn mỗi ngày và đọc các bài viết ở đây. Bạn cũng có thể tham quan các shop khác xem họ đang bán gì, họ vận hành shop của mình như thế nào để học hỏi thêm.

Cũng như tin tức, các kiến thức về marketing online được cập nhật liên tục mới ngày. Kiến thức được tổng hợp một cách đơn giản, dễ hiểu để bất cứ ai đọc xong đều có thể áp dụng được cho việc bán hàng online của mình. Thay vì đăng bán hàng một nơi, tìm hiểu kiến thức một nẻo, giờ đây người bán hoàn toàn có thể làm cả 2 điều này trên duy nhất một website là Giam.vn.

3. Tầm nhìn của Giam.vn

Giam.vn mong muốn trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

– Gắn kết bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online

Một chiếc đũa thì rất dễ để người ta bẻ gãy nhưng một bó đũa thì lại khác. Tương tự, một bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online thất bại nếu vẫn cứ bước 1 mình sẽ rất dễ nản chí. Nhưng nhiều mẹ bỉm sữa kinh doanh online thất bại hợp sức lại với nhau thì có thể làm nên sự nghiệp lớn. Giam.vn mong muốn gắn kết tất cả các bà mẹ bỉm sữa đang bán hàng online thất bại lại với nhau để tạo nên một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và tự động.

Thay vì miệt mài đăng bài mỗi ngày trên facebook cá nhân thì giờ đây bạn chỉ cần đăng sản phẩm 1 lần duy nhất. Thời gian còn lại hãy dành cho việc nghiên cứu và tìm hiểu phương pháp bán hàng hiệu quả. Đến một ngày bạn không cần làm gì cả, chỉ cần ngồi chốt đơn và chuyển hàng cho khách. Tiền cứ về tài khoản đều đều mỗi ngày. Bạn đã bao giờ nghĩ đến điều này?

– Phát triển thương hiệu cá nhân của riêng người bán

Nếu bạn đã từng tham khảo các bài viết về marketing online, bán hàng online thì chắc hẳn bạn cũng đã rõ về tầm quan trọng của việc phát triển thương hiệu cá nhân. Website chính là một trong những công cụ hữu ích giúp người bán hàng online làm được điều này. Bạn sẽ không thể nào bán hàng online tốt nếu không xây dựng được thương hiệu cá nhân của mình.

Hiện nay muốn có một website cá nhân không khó. Ngay cả khi bạn không biết phải làm thế nào, bạn hoàn toàn có thể thuê thiết kế website bán hàng với mức chi phí chỉ vài triệu đồng. Tuy nhiên để vận hành một website và duy trì nó thì không phải là điều đơn giản. Nếu bạn có website nhưng lại không thể chăm sóc hay mang đến cho người dùng những nội dung tốt thì sẽ vô cùng lãng phí.

Giam.vn mặc dù là một trang thương mại điện tử chung cho nhiều bà mẹ bỉm sữa nhưng tại đây bạn vẫn có thể phát triển được thương hiệu cả nhân của mình nếu như sản phẩm mà bạn bán thật sự chất lượng và mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Như người ta vẫn nói, bán hàng online không chỉ là bán sản phẩm mà còn là bán lòng tin. Khi khách hàng tin tưởng vào bạn, chính bạn đã tạo nên thương hiệu cho bản thân mình. Và mỗi khi bạn bè của khách hàng cần tìm mua sản phẩm bạn bán, họ sẽ nghĩ ngay tới bạn và giới thiệu bạn cho bạn bè của mình. Đó chính là mục đích cuối cùng mà Giam.vn hướng đến.

4. Giá trị cốt lõi mà Giam.vn mang đến

Chúng tôi xây dựng Giam.vn không phải để bán hàng cho riêng mình. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất và mang đến cho người bán hàng một sân chơi lành mạnh nhất.

– Muốn phát triển kinh doanh bền vững phải xây dựng được thương hiệu cá nhân

Như đã nói ở trên việc xây dựng thương hiệu cá nhân là một điều hết sức quan trọng. Nếu bạn bán hàng mãi mà vẫn chưa có thương hiệu thì bạn vẫn chỉ như một người mới chập chững bắt đầu công việc bán hàng online mà thôi. Xây dựng được thương hiệu cá nhân cho mình là cách để bạn kiếm được thu nhập tự động. Điều này đòi hỏi bạn phải nỗ lực ngay từ bây giờ.

Bạn muốn hình ảnh của mình trong mắt khách hàng là như thế nào? Bạn có muốn khách hàng nhớ đến bạn như một chị A mỹ phẩm, chị B trà giảm cân hay không? Nỗ lực của bạn ngày hôm nay sẽ trả lời tất cả. Đến với Giam.vn bạn sẽ không phải vất vả quá nhiều khi xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng bạn. Website đã sẵn đấy, bạn chỉ cần đăng ký gian hàng và sau đó xây dựng gian hàng của riêng bạn, bán những sản phẩm mũi nhọn của bạn. Cộng thêm những mẹo vặt bán hàng hay mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu của riêng mình.

– Hướng đi ngách để làm kinh doanh online thành công

Nếu bạn hỏi những người kinh doanh online đã thành công rằng làm thế nào để bán được hàng nhanh thì chắc chắn câu trả lời sẽ là quảng cáo. Quả thực, quảng cáo từ xưa đến nay vẫn luôn là cách giúp các thương hiệu, các nhãn hàng tiếp cận được với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhưng với các mẹ bỉm sữa không phải ai cũng biết quảng cáo thế nào cho đúng.

Các hình thức quảng cáo trong kinh doanh online thường là Facebook ads, Google Ads, Zalo ads,… Những kiến thức này phải học một cách bài bản, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng đốt tiền mà không ra khách. Việc thuê người chạy quảng cáo cho bạn cũng không phải là phương án tối ưu cho những người muốn bán hàng lâu dài. Ngay cả khi bạn đi thuê, bạn cũng phải hiểu về quảng cáo thì mới có thể biết người bạn thuê có làm theo đúng như những gì mà bạn mong muốn hay không.

Đứng trước việc quảng cáo đốt của người bán quá nhiều tiền mà không mang lại hiệu quả hoặc chỉ mang lại hiệu quả tức thời, Giam.vn đi theo thị trường ngách đó chính là viết bài chia sẻ. Nhờ vậy cả người bán và người mua đều được tiếp cận với những thông tin hữu ích. Điều này cũng góp phần tạo nên giá trị bền vững cho website thương mại điện tử Giam.vn và giúp cho các sản phẩm được đăng bán trên website này trở nên uy tín hơn.

– Tập trung vào chia sẻ mang lại giá trị cho khách hàng là cách bán hàng thông minh và bền vững

Bán hàng mà chỉ chăm chăm vào đăng bài bán sản phẩm thì rất khó để bạn tiến xa hơn trong công việc này. Chia sẻ và chia sẻ nhiều hơn nữa chính là cách mà những người bán hàng online thành công đã và đang thực hiện. Khi bạn và khách hàng cùng bán một sản phẩm nhưng nếu bạn mang đến cho khách hàng nhiều thông tin về sản phẩm hơn chắc chắn rằng khách hàng sẽ muốn mua hàng cho bạn hơn.

Đó là lý do vì sao Giam.vn chia sẻ nhiều bài viết chứa nhiều nội dung thông tin hữu ích cho người bán cũng như cho người mua. Lại lấy trà giảm cân ra làm ví dụ, vì sao cùng một shop lại bán nhiều loại trà giảm cân khác nhau, vậy thì biết mua sản phẩm nào khi mà sản phẩm nào cũng được quảng cáo là tốt. Vậy thì những bài viết so sánh về chất lượng của các loại trà giảm cân sẽ giúp khách hàng biết mình cần lựa chọn sản phẩm nào.

Là người bán hàng bạn cũng nên cập nhật cho mình những kiến thức như vậy. Đọc và tìm hiểu thì không bao giờ là thừa. Khi mà Giam.vn đã giúp bạn tổng hợp những kiến thức cốt lõi nhất, dành ra một chút thời gian để đọc, để nghiên cứu sẽ giúp bạn trở thành những nhà bán hàng thông thái. Khách hàng bao giờ cũng thích trò chuyện với những người bán hàng hiểu biết. Bạn càng trò chuyện lâu với khách hàng, khách hàng càng nhớ đến bạn lâu hơn.

Bạn có thể thấy cách thức mà Giam.vn đang vận hành. Với tất cả các sản phẩm được đăng bán bạn sẽ tìm thấy đầy đủ nội dung liên quan đến sản phẩm như thành phần, công dụng, cách sử dụng, chất liệu,… Tùy vào từng mặt hàng mà thông tin cung cấp là khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều là những thông tin chân thực về sản phẩm. Chúng nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mà họ muốn mua.

Ngoài ra, Giam.vn tập trung nhiều vào việc chia sẻ các bài viết chưa đựng nội dung thông tin giá trị. Có thể là giúp ích cho người bán, cũng có thể là giúp ích cho người tiêu dùng. Như đã nói ở trên, đây là hướng đi bền vững nhằm mang lại những giá trị cốt lõi cho tất cả mọi người. Bán hàng, không chỉ là bán sản phẩm, bán lòng tin mà còn là tạo dựng giá trị nữa.

Tóm lại, Đình Chiến CEO mong muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh nhất, hiệu quả nhất giúp người bán hàng tìm thấy niềm vui cho mình cũng như có được thu nhập thật sự. Bán hàng online cũng là một nghề, công việc ấy vất vả hơn nhiều người tưởng vậy nên nó chỉ dành cho những ai nỗ lực thật sự. Bạn là mẹ bỉm sữa đã từng thất bại hoặc đi mãi vẫn chưa đến thành công trong công việc này? Vậy thì hãy tham gia vào đội ngũ bán hàng của Giam.vn, bạn sẽ nhận lại những giá trị xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra.

5 – Thông Tin Liên hệ:

  1. Địa Chỉ: 227 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
  2. Số điện thoại:

                        + Tư vấn Bán Hàng: ( +84 )097.18.555.18 

                        + Hỗ Trợ & Kỹ Thuật: ( +84 )09 678 222 78

  1. Email: DinhchienCEO@gmail.com
  2. Fan Page: https://www.facebook.com/DinhChienCEO/