Cách giới thiệu bản thân hay trên Facebook và những câu giới thiệu hay nhất


Giới thiệu bản thân hay trên Facebook hay chính trên trang cá nhân của bạn là giới thiệu về học vấn, quê quán, nơi làm việc, mô tả về bản thân,…Bạn không cần ghi đầy đủ tiểu sử của mình. Tuy nhiên Facebook vẫn sẽ luôn nhắc bạn ghi đầy đủ tiểu sử. Vậy làm thế nào để có thể giới thiệu về bản thân mình một cách ấn tượng nhất trên trang cá nhân của Facebook, cùng tìm hiểu về điều đó qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu bản thân thật hay trên Facebook
Giới thiệu bản thân thật hay trên Facebook

Cách giới thiệu bản thân hay trên Facebook

Để giới thiệu bản thân cũng như tiểu sử của mình ấn tượng nhất trên trang cá nhân của Facebook, bạn cần chú ý những điểm cơ bản sau:

  • Hãy chọn những ảnh đại diện đẹp nhất, thể hiện đúng phong cách của bạn và cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.
  • Nên ghi đúng quê quán của mình và không nên ghi chi tiết về số nhà, phố hoặc xóm mà chỉ cần ghi đến xã thôi là được.
  • Bạn đang sống ở đâu, nếu chỉ là chỗ ở tạm thời thì không nên ghi, còn nếu là nơi bạn xác định gắn bó lâu dài thì ghi vào nha.
  • Việc bạn ghi rõ cơ quan làm việc sẽ rất có lợi. Facebook sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của công ty luôn, đồng thời giúp bạn kết nối được với đồng nghiệp nhanh nhất, dễ dàng nhất.
  • Về trường học thì bạn nên ghi đầy đủ từ tiểu học, trung học, phổ thông cho đến đại học ra. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn trong việc kết nối với những người bạn tuổi thơ dễ dàng hơn. Ngoài ra khi hiển thị ra ngoài, bạn nên để cấp học cao nhất của bạn.

Giới thiệu bản thân là phần quan trọng nhất, nó sẽ quyết định đến mức độ ấn tượng của bạn với mọi người. Phần giới thiệu bản thân bạn chỉ nên dành 3 hoặc 4 câu để giới thiệu, càng ngắn gọn càng tốt.

Xem thêm: Cách Kinh Doanh Online Hiệu Quả Nhất

Phân biệt danh hay còn gọi là biệt hiệu, nó giúp phân biệt với những người bị trùng tên hoặc cũng có thể là tên thường gọi hằng ngày. Tuy nhiên đa phần người dùng Facebook lại không đặt biệt hiệu. Và bạn cũng không nên như thế, thêm biệt hiệu sẽ làm cho tên Facebook của bạn rườm rà hơn rất nhiều, bạn chỉ cần đặt tên bình thường và ảnh đại diện thì bạn bè sẽ nhận ra bạn ngay rồi. 

Tiểu sử cá nhân của bạn trên Facebook nên được cá nhân hóa, phong cách hóa nó đi. Có nghĩa là làm cho nó là của bạn và chỉ bạn mới có phong cách đó. Tuy nhiên, điểm chung của tất cả mọi người nếu muốn giới thiệu bản thân hay trên Facebook thì không nên lôi thôi dài dòng mà ngắn gọn, xúc tích thôi.

Cách giới thiệu bản thân hay nhất trên Facebook
Cách giới thiệu bản thân hay nhất trên Facebook

Một vài câu giới thiệu bản thân hay trên Facebook cho bạn tham khảo

Dưới đây sẽ là ví dụ cụ thể về những câu giới thiệu bản thân hay trên Facebook tạo được ấn tượng mạnh nhất:

  • Xin chào, mình là Hài, mình đến từ Sài thành đất thị phồn hoa và mình đã hát được bài ca 23 năm cuộc đời. Post ảnh ư? Mình sẽ không bao giờ post mà không có lý do cả. Nếu không có ý định rắc thính thì post làm gì, đúng không nào?
  • Con là Nhựt, năm nay con tròn 20 tuổi, con đến từ Bình Định. Với tinh thần kiếm hiệp, à quên nghĩa hiệp, con hay can ngăn những vụ ẩu đả trong quán nhậu. Ấy vậy mà lần nào ra về con cũng bị nâu mắt. Thực sự xã hội bây giờ quá đáng sợ, tâm hồn con thì quá mong manh yếu đuối, hy vọng được làm quen với mọi người.
  • Chào cả nhà, mình tên Hoàng. Mình luôn sáng suốt khi đưa ra kết luận. Ví như việc mình sẽ không bao giờ nói ai ngu như bò rồi lại uống sữa bò để cho thông minh cả. Vì thế mình cũng mong các bạn sẽ không bao giờ nói mình ngu như bò. Thỏa thuận rồi đó nhé, ok.
Những câu giới thiệu bản thân hay nhất trên Facebook
Những câu giới thiệu bản thân hay nhất trên Facebook
  • Hi mọi người, tên mình là tên Facebook rồi nhé. Mình cũng đã ăn được 23 cái Tết rồi. Ở quê mình được mọi người xung quanh gọi với cái tên hết sức yêu thương là thanh niên nghiêm túc. Ra Hà Nội được một năm thì thời thế thế thời thay đổi. Mọi người chuyển qua gọi mình là thanh niên đa cấp. Chắc tên đó hợp mốt nên mình cũng rất thích cái tên đó. Cho thanh niên đa cấp được bắt tay cái nào…
  • Chi chi chành chành, đúng rồi, tên mình là Chi đây. Mình tròn 18 tuổi, cái tuổi bẻ gãy sừng trâu. Mình đến từ Tây Bắc xa xôi. Mà tóm lại một điều quan trọng nhất là mình sẽ không bao giờ than vãn tình trạng béo bụng của bản thân lên mạng xã hội đâu. Rất mong được làm quen với các bạn nhé.

Với những cách giới thiệu bản thân đầy cá tính và hài hước đó đã khiến khuôn miệng các bạn bị biến dạng chưa nào. Chắc hẳn trong đầu các bạn đã bắt đầu soạn cho mình được một lời giới thiệu bản thân độc đáo không kém cạnh gì rồi phải không nào. Nếu hoàn chỉnh hãy chia sẻ để mọi người cùng biết và cùng được cười nữa nha.

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây về cách giới thiệu bản thân hay trên Facebook sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất cũng như những phút giây thư giãn thực sự với những câu giới thiệu mang tính thời đại.


Like it? Share with your friends!

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Giảm.vn

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!
Chọn Định Dạng
Bài viết
Văn bản được định dạng với nhúng và hình ảnh